TOÀN DÂN HÃY TÍCH CỰC THAM GIA HƯỞNG ỨNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 THEO TINH THẦN "CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC".
Thứ ba, 28/8/2018, 0:0

Hoạt động Chi đoàn trường chuẩn bị ngày tựu trường năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 17/08/2018 Công – Chi đoàn phối hợp cùng công đoàn trường thực hiện dọn vệ sinh toàn bộ sân trường, làm sạch cỏ khu vực công viên và vườn rau sạch nhằm tạo môi trường xanh, sạch đẹp, an toàn chuẩn bị cho một năm học mới 2018-2019.  Đồng thời, nhằm giáo dục ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng, môi trường.

Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đoàn viên, thanh niên, có ý nghĩa lớn trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần truyền cảm hứng tới cộng đồng trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường sống.

Sau đây là một số hình ảnh.