TOÀN DÂN HÃY TÍCH CỰC THAM GIA HƯỞNG ỨNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 THEO TINH THẦN "CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC".
Thứ hai, 31/10/2016, 0:0
Lượt đọc: 259

Những tấm lòng nhân ái

Để giúp học sinh trường Chuyên Biệt Bình Tân tự tin vượt qua mặc cảm, vượt qua số phận, vươn lên học tốt, sớm sống hòa nhập với cộng đồng, đồng thời cũng mang lại hạnh phúc và niềm vui cho gia đình các em.

Trong năm học 2015 – 2016 và năm học 2016 – 2017, nhà trường đã được các Ban, ngành, đoàn thể của Quận ủy, UBND quận, Đảng ủy, UBND phường, các tổ chức, các cá nhân trong và ngoài nhà trường, Việt kiều ở nước ngoài đã thường xuyên quan tâm, giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần là món quà hết sức ý nghĩa và lớn lao động viên đội ngũ thầy cô giáo, tạo cầu nối đưa các em đến gần hơn với vòng tay của cộng đồng, được xã hội đón nhận và yêu thương.

          Ngoài sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, trường Chuyên biệt Bình Tân xin trân trọng giới thiệu những tấm lòng nhân ái đã quan tâm giúp đỡ về cơ sở vật chất, tinh thần cho nhà trường như sau :

- Bà Đỗ Thị Mai Trâm, Giám đốc Công ty thiết bị Minh Phát tặng cho nhà trường phong màn sân khấu và lắp đặt sân khấu ngoài trời 24 m2, 1 máy phát điện 200KW, 1 dàn âm thanh ngoài trời cực lớn và thiết bị đồ chơi ngoài trời cho học sinh vui chơi.

- Ban đại diện Cha Mẹ học sinh đã làm công trình mái lưới che mát sân trường,  chăm lo thầy cô giáo ngày 20/11, các ngày lễ tết . .  . và nhiều hoạt động khác cùng nhà trường chăm lo cho học sinh.

- Phụ Huynh học sinh lớp A1: Ông (Bà) Bùi Quang Đạt tặng cho trường 10 ghế đá; Ông (Bà) Nguyễn Đình Mạnh tặng cho trường nhà liên hoàn cầu trượt ngoài trời để học sinh vui chơi.

- Phụ huynh học sinh lớp A5; (Bà Nguyễn Thị Liễu) tặng cho trường 2 ghế xích đu.

- Mạnh thường quân Bùi Tấn Thiện đã hỗ trợ cho nhà trường sân khấu, dù che, ghế nhựa ngày khai giảng năm học mới; ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Bà Tân Tú Mỹ (Việt kiều Canada) tặng cho trường 200 ghế nhựa học sinh và 35 áo thun cho CB-GV-NV; 116 túi sách cho học sinh.

Và còn nhiều tấm lòng nhân ái khác, nhà trường xin được trân trọng giới thiệu giới thiệu trong thời gian tới. Rất mong được sự thông cảm, chia sẽ

 

88